Thương Hiệu “Pháp Phục Thiền”

Sự Hội Tụ Đầy Đủ Các Yếu Tố – Phản Ánh Chất Lượng Sản Phẩm

Đồ lam đi chùa cho người lớn tuổi

 Pháp Phục Phật Tử Nam

Đặc Tính Hiện Đại Trong Từng Trang Phục

Các thiết bị máy móc dùng để cắt, may, thêu…được thay thế bằng máy móc thế hệ mới có thể cho ra các mẫu trang phục có kiểu may đòi hỏi độ phức tạp và kỹ thuật cao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị hiếu khách hàng.

Chúng tôi luôn theo sát thị trường để cập nhật sự thay đổi trong nhu cầu của khách hàng để cho ra các mẫu quần áo đi chùa bắt kịp xu hướng của xã hội.

Đặc Tính An Toàn Của Sản Phẩm

Chất lượng vải là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng sản phẩm. Chúng tôi đầu tư tìm kiếm nguồn vải chất lượng cao và an toàn.

Hầu hết, các sản phẩm quần áo đi chùa của “Pháp Phục Thiền” đều được may từ các loại vải có độ thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, có độ co giãn, ít nhăn, độ bền màu cao và không gây kích ứng da.

Ngoài ra mỗi bộ trang phục sau khi hoàn thành đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Đảm bảo đường may chắc chắn, không bung chỉ khi mặc và vận động nhiều.

Đặc Tính Thẩm Mỹ Trong Từng Thiết Kế

Kỹ thuật cắt may được thực hiện bởi đội ngũ thợ thâm niên lành nghề. Chăm chút tỉ mỉ mang lại đường may đẹp, gọn gàng.

Kiểu dáng thiết kế của từng sản phẩm chú trọng phù hợp với bản sắc văn hóa nhà Phật. Đồng thời vẫn đảm bảo được nét thẩm mỹ, trang nhã, kín đáo và lịch sự cho trang phục.

Chúng tôi cố gắng kết hợp giữa sự cách điệu mới lạ vào các trang phục truyền thống giúp các trang phục đi chùa trở nên đẹp, duyên dáng và không bị khô khan, nhàm chán. Đồng thời vẫn giữ nét đẹp tôn nghiêm nơi của Phật.

Đặc Tính Ưu Việt Thích Hợp Cho Từng Ngưới Việt

Ngoài ra, mỗi sản phẩm của “Pháp Phục Thiền” đều phải đảm bảo đáp ứng tính ưu việt. Bao gồm: 

  • Không kén dáng người mặc: có thể che khuyết điểm tốt, giúp chuẩn phom dáng người mặc ngay cả đối với những người vóc dáng không đẹp vẫn trở nên gọn gàng hơn
  • Không kén độ tuổi: các sản phẩm phù hợp với cả người trẻ và người lớn tuổi
  • Thích hợp mặc trong nhiều dịp, hoạt động như: Đi chùa, lễ phật, tụng kinh, ngồi thiền, đi hành hương, đi từ thiện, tiếp khách, mặc ở nhà…
Pháp phục phật giáo cao cấp

 Pháp Phục Phật Tử Nữ

“Màu Lam hiền khoác vào tâm thơ thới

Hồn lâng lâng quên mọi chuyện ưu phiền

Dẫu nhân gian đầy toan tính, đảo điên

Lòng chẳng vướng, vẫn an nhiên tự tại”

Các kênh bán hàng của “Pháp Phục Thiền”: